Ứng dụng của Polymer Anion

Ứng dụng của Polymer Anion

Polymer Anion được ứng dụng trong hầu hết các nghành công nghiệp, polymer Anion tham gia vào quá trình chiết tach hóa chất rắn- lỏng.

Ứng dụng của Polymer Anion

Thông tin về sản phẩm Specfloc A1100 hay còn gọi là Polymer Anion.

Trong Polymer Anion A1100 series gồm các loại chính sau: A-1110PWG, A-1110, A-1110HMW, A-1120, A-1120HMW, A-1130, A-1130HMW, AS-510HMW.

Polymer Anion được sử dụng như một hóa chất hổ trợ đông tụ trợ lắng trong các nghành công nghiệp kỹ nghệ, polymer anion giúp trợ lắng trong quá trình tách lỏng-rắn.

Về ưu điểm của Polymer Anion so với các loại khác: có tính kinh tế cao do chúng ta chỉ cần một lượng thấp, không làm thay đổi PH ngay cả trong môi trường axit hoặc bazơ, hạn chế việc sử dụng các loại muối, tan nhanh trong nước, tiết kiệm diện tích kho vì sản phẩm dạng bột và đóng gói sẵn.

Polymer Anion được sử dụng trong: xử lý bùn vô cơ, lọc nước, hòa tan bọt khí, loại bỏ phosphate có trong nước thải,…Đây mới chỉ là một số ứng dụng chính ngoài ra polymer anion còn sử dụng vào bất kỳ quá trình tách chất lỏng – rắn nào.

Việc sử dụng Polymer Anion phải chú ý đến an toàn. Chi tiết bạn có thể xem MSDS sản phẩm tại đây.

Việc bảo quản polymer anion không quá khó khăn, tránh nơi ẩm ướt. do sản phẩm đóng gói sẵn dạng bột nên việc bảo quản dễ dàng và vận chuyển, nhiệt độ thông thường trong môi trường bảo quản.

Công Ty TNHH Hóa Chất Trần Gia được thành lập ngày 28/02/2014, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Phòng đăng ký kinh doanh Tỉnh Đồng Nai cấp theo chứng nhận số 3603143973. Chuyên cung cấp các loại hóa chất dùng trong các nghành công nghiệp: xử lý nước thải, phụ gia sản xuất công nghiệp, nguyên liệu sản xuất công nghiệp,….và dịch vụ vận chuyển hóa chất với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiêm chỉnh theo quy định pháp luật.

Với tầm nhìn và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty cùng với sự tin tưởng khẳng định từ khách hàng và đội ngũ nhân viên. Công ty TNHH Hóa Chất Trần Gia sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm hóa chất:

 1. Xút Vảy
 2. Javen
 3. Dung dịch xút lỏng
 4. Poly Ferric Sulphate
 5. NaOH
 6. Axit Clohidric
 7. Axit H2SO4
 8. Hóa chất PAC
 9. Poly Aluminium Chloride
 10.  Soda Na2CO3
 11. Hydrogen Peroxide
 12. Axit H2SO4 60%
 13. Axit Clohidric
 14. Axit Formic
 15. Cồn Methanol

Comments

comments