Tẩy trắng nhà bằng nước Javen

Tẩy trắng nhà bằng nước Javen

Nước tẩy trắng Javen ngoài công dụng tẩy trắng công nghiệp, sinh hoặt gia đình còn có công dụng tẩy nấm mốc trên tường nhà rất hiệu quả.

Dùng Javen tẩy nấm mốc trên tường nhà

Tường nhà lâu ngày chịu mưa nắng, rong rêu nấm mốc bám vào gây rất xấu mỹ quan của tường nhà ngoài ra còn ảnh hưởng chất lượng sơn nước trên tường. Có nhiều loại hóa chất tẩy nấm mốc rong rêu trên, tuy nhiên còn một hóa chất nữa rất quen thuộc đó chính là nước tẩy trắng javen, nướcc tẩy trắng javen có tính tẩy trắng tiêu diệt nấm mốc rất cao lại sử dụng an toàn nên đây được xem là sản phẩm tẩy nấm mốc rất hiêu quả.

Trước khi tiến hành tẩy rửa bạn cần ước lượng số lượng javen cần tẩy theo nhu cầu diện tích tường nhà bạn, dọn dẹp các vật dụng trên tường hoặc vật dụng để gần tường tránh rơi vãi ảnh hưởng đến vật dụng, vì nước tẩy trắng javen có tính oxi hóa mạnh, sẽ làm hư những vật dụng không mong muốn. Nếu có thể ta nên dọn hết đồ vật dụng ra một nơi khác, trả lại không gian thoáng để dễ dàng làm việc, đối với tường ngoài nhà, tường rào, ta cần phát quang bụi rậm để dễ dàng tiến hành tẩy rửa.

Cho nước tẩy trắng javen vào xô hoặc vật dụng chứa, đeo khẩu trang vì nước tẩy trắng javen có chứa clo rất độc, dùng cây lăn nhúng vào thùng chưa javen sau đó lăn lên tường ( tương tự như ăn sơn). Nếu cảm thấy khó chịu cay ở mắt bạn có thể đeo kính để làm việc, điều này giúp an toàn cho mắt của bạn. 100m2 tường cần khoảng 10 lít javen.

Chỉ cần lăn qua 1 lần là đủ, nên mở cửa trong nhà để mùi javen bay hết ra ngoài, để khoảng 30-40’, sau đó có thể dùng nước sạch xịt rửa qua giúp sạch hơn, đẩy nấm mốc trên tường rớt xuống. Nếu trong phòng kín không có điều kiện rửa nước thì dùng quạt hút để giúp bay hết mùi javen

Nên mở cửa sổ thoáng khoảng 3-4h giúp bay mùi javen, tuyệt đối không nên mở máy lạnh. Vì hơi javen có thể gây hại các bộ phận của máy lạnh. Không nên cho trẻ nhỏ vào khu vực đang tẩy nấm mốc. Lượng javen thừa chưa sử dụng hết cần tuân thủ các biện pháp an toàn để tránh xảy ra tai nạn ngộ độc.

Công Ty TNHH Hóa Chất Trần Gia được thành lập ngày 28/02/2014, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Phòng đăng ký kinh doanh Tỉnh Đồng Nai cấp theo chứng nhận số 3603143973. Chuyên cung cấp các loại hóa chất dùng trong các nghành công nghiệp: xử lý nước thải, phụ gia sản xuất công nghiệp, nguyên liệu sản xuất công nghiệp,….và dịch vụ vận chuyển hóa chất với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiêm chỉnh theo quy định pháp luật.

Với tầm nhìn và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty cùng với sự tin tưởng khẳng định từ khách hàng và đội ngũ nhân viên. Công ty TNHH Hóa Chất Trần Gia sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm hóa chất:

 1. Xút Vảy
 2. Javen
 3. Dung dịch xút lỏng
 4. Poly Ferric Sulphate
 5. NaOH
 6. Axit Clohidric
 7. Axit H2SO4
 8. Hóa chất PAC
 9. Poly Aluminium Chloride
 10.  Soda Na2CO3
 11. Hydrogen Peroxide
 12. Axit H2SO4 60%
 13. Axit Clohidric
 14. Axit Formic
 15. Cồn Methanol

Comments

comments