Sản xuất và tiêu thụ xút tại thị trường lớn nhất thế giớiSản xuất và tiêu thụ xút tại thị trường lớn nhất thế giới

Sản xuất và tiêu thụ xút tại thị trường lớn nhất thế giới

Ôxtrâylia là một trong những Quốc Gia tiêu thụ xút lớn nhất thế giới, mỗi năm khoảng 4 triệu tấn. Do vậy những thay đổi từ trong thị trường này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến thị trường xút trên thế giới.

Một trong những nghành có ảnh hưởng đến việc sản xuất và kinh doanh hóa chất xút chính là nghành sản xuất alu-min, mỗi năm nghành này tiêu thụ khoảng hơn 4 triệu tấn/năm, việc tiêu thụ xút để sản xuất alumin theo tỉ lệ 1:10, theo đó cứ 1 tấn alumin được sản xuất ra, tiêu thụ khoảng 10 tấn xút.

Xút dùng để tách nhôm oxit từ quạng bôxit. Ôxtrâylia một trong những nước xuất khẩu alumin lớn nhất thế giới, sản lượng ước đạt 20 triệu tấn/năm chiếm 30% lượng alumin thế giới, chính vì thế nước này là nước nhập khẩu xút lớn nhất trên thế giới.

Hiện nay Ôxtrâylia sản xuất khoảng 100.000 ngàn tấn xút/năm, khu vực miền tây ôxtrâylia là nơi có nguồn khí thiên nhiên trữ lượng lớn, đồng thời đang xuất khẩu muối để sản xuất xút-clo với giá cạnh tranh và chất lượng phù hợp để sản xuất xút-clo, với những điều kiện như thế, nước này đang lên kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất xut-clo lớn tại đây, nếu điều này được thực hiện thì chắc chắn rằng giá xút naoh tại thị trường thế giới sẽ có nhiều thay đổi.

Công Ty TNHH Hóa Chất Trần Gia được thành lập ngày 28/02/2014, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Phòng đăng ký kinh doanh Tỉnh Đồng Nai cấp theo chứng nhận số 3603143973. Chuyên cung cấp các loại hóa chất dùng trong các nghành công nghiệp: xử lý nước thải, phụ gia sản xuất công nghiệp, nguyên liệu sản xuất công nghiệp,….và dịch vụ vận chuyển hóa chất với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiêm chỉnh theo quy định pháp luật.

Với tầm nhìn và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty cùng với sự tin tưởng khẳng định từ khách hàng và đội ngũ nhân viên. Công ty TNHH Hóa Chất Trần Gia sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm hóa chất:

 1. Xút Vảy
 2. Javen
 3. Dung dịch xút lỏng
 4. Poly Ferric Sulphate
 5. NaOH
 6. Axit Clohidric
 7. Axit H2SO4
 8. Hóa chất PAC
 9. Poly Aluminium Chloride
 10.  Soda Na2CO3
 11. Hydrogen Peroxide
 12. Axit H2SO4 60%
 13. Axit Clohidric
 14. Axit Formic
 15. Cồn Methanol

Comments

comments