một số quy định về nhận diện hóa chất

một số quy định về nhận diện hóa chất

Việc xây dựng nhận diện hóa chất rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người và môi trường.

Cùng với sự phát triển của các nghành công nghiệp sản xuất, con người ngày càng tiếp xúc ngày càng nhiều hơn với các loại hóa chất từ an toàn cho tới những hóa chất độc và cực độc. Với nhiều loại hóa chất khác nhau như vậy, việc nhận biết các loại hóa chất khác nhau cần có các tem nhãn quy định cụ thể tên, thành phần,… về loại hóa chất đó. Trong một khảo sát về lao động trẻ em tại các quốc gia đang phát triển chỉ ra hơn 60% các lao động trẻ em tiếp xúc với các hóa chất và hơn 25% trong số này gặp nguy hại tiếp xúc với các hóa chất (World Bank).

Kiểm soát hóa chất rất quan trọng, việc sản xuất hóa chất từ năm 1950 -2000 tăng từ 7 triệu tấn lên đến 400 trệu tấn theo thống kê của EU, có khoảng 140.000 hóa chất đã được đăng ký. Chính vì tầm quan trọng của hóa chất, mà việc quan trọng là nhận biết các đặc tính nguy hiểm của hóa chất các thông tin cần thiết đến người sử dụng: phân loại, nhãn dán, MSDS (Phiếu an toàn hóa chất),…

Việc ghi nhãn và phiếu an toàn phải tuân theo quy ước của quốc tế. Phiếu an toàn hóa chất phải có các tính chất của hóa chất: tên hóa chất, thành phần về vật lý, độc tố, ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường, lưu trữ, khẩn cấp,…Nhãn hóa chất phải thể hiện rõ các thông số: tên hóa chất, công ty sản xuất ( hoặc phân phối), quy cách, chú ý, nhận dạng, cảnh báo.

Công Ty TNHH Hóa Chất Trần Gia được thành lập ngày 28/02/2014, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Phòng đăng ký kinh doanh Tỉnh Đồng Nai cấp theo chứng nhận số 3603143973. Chuyên cung cấp các loại hóa chất dùng trong các nghành công nghiệp: xử lý nước thải, phụ gia sản xuất công nghiệp, nguyên liệu sản xuất công nghiệp,….và dịch vụ vận chuyển hóa chất với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiêm chỉnh theo quy định pháp luật.

Với tầm nhìn và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty cùng với sự tin tưởng khẳng định từ khách hàng và đội ngũ nhân viên. Công ty TNHH Hóa Chất Trần Gia sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm hóa chất:

 1. Xút Vảy
 2. Javen
 3. Dung dịch xút lỏng
 4. Poly Ferric Sulphate
 5. NaOH
 6. Axit Clohidric
 7. Axit H2SO4
 8. Hóa chất PAC
 9. Poly Aluminium Chloride
 10.  Soda Na2CO3
 11. Hydrogen Peroxide
 12. Axit H2SO4 60%
 13. Axit Clohidric
 14. Axit Formic
 15. Cồn Methanol

Comments

comments