Hóa chất thay thế nước tẩy javen

Hóa chất thay thế nước tẩy javen

Nước tẩy trắng javen tuy sử dụng rất hiệu quả nhưng lại gây ra rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và không an toàn. Sử dụng các hóa chất khác cũng rất hiệu quả nhưng lại an toàn hơn nước tẩy trắng javen rất nhiều

Hằng ngày chúng ta thường tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa phổ biến có chứa các chất như: polyetylen, benzyl và thường thấy nhất là nước tẩy trắng javen được dùng trong nhà tắm. Trong đó javen chứa hoạt chất Chlorine là chất gây nguy hại cho sức khỏe, mức độ tùy thuộc vào nồng độ của nước tẩy trắng javen, hiện nay khoa học khuyến cáo chúng ta nên thay thế nước tẩy trắng javen bằng các hợp chất an toàn hơn như: washing soda, borax,… tuy những hợp chất này cũng là hóa chất nhưng so với những hóa chất tẩy rửa trên thì hóa chất này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe hơn nhiều.

Cũng có một số giải pháp như  chúng ta có thể dùng giấm hoặc chanh, chanh có chưa axit citric có thể tẩy mùi, giấm thì đánh bóng các kim loại, hợp kim hoặc tẩy mùi rất tốt.

Hóa chất thay thế nước tẩy trắng javen

Sử dụng chanh để thay thế nước tẩy trắng javen

Nước javen có chứa chlorine, có tính tẩy màu rất tốt. Tuy nhiên sử dụng lâu ngày sẽ có hại cho làn da, tiếp xúc nhiều có thể gây viêm da, nếu uống nhầm có thể gây loét dạ dày hoặc cuống họng. Cho nên nếu có hợp chất khác thay thế chúng ta nên ưu tiên sử dụng chúng, nếu không có điều kiện thì chúng ta nên bảo quản ở nơi an toàn, nước tẩy trắng javen nên chứa trong bình kín, tránh ánh nắng trực tiếp và phải đặt trên cao, tránh xa tâmỳ với của trẻ em.

Hóa chất thay thế nước tẩy trắng javen

Hóa chất thay thế nước tẩy javen

Một điều cần lưu ý khi sử dụng nước tẩy trắng javen là không nên pha nước tẩy trắng javen với nước nóng vì nó sẽ gây ra một phản ứng hóa học sinh ra nhiều khí độc và nhiệ

Công Ty TNHH Hóa Chất Trần Gia được thành lập ngày 28/02/2014, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Phòng đăng ký kinh doanh Tỉnh Đồng Nai cấp theo chứng nhận số 3603143973. Chuyên cung cấp các loại hóa chất dùng trong các nghành công nghiệp: xử lý nước thải, phụ gia sản xuất công nghiệp, nguyên liệu sản xuất công nghiệp,….và dịch vụ vận chuyển hóa chất với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiêm chỉnh theo quy định pháp luật.

Với tầm nhìn và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty cùng với sự tin tưởng khẳng định từ khách hàng và đội ngũ nhân viên. Công ty TNHH Hóa Chất Trần Gia sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm hóa chất:

 1. Xút Vảy
 2. Javen
 3. Dung dịch xút lỏng
 4. Poly Ferric Sulphate
 5. NaOH
 6. Axit Clohidric
 7. Axit H2SO4
 8. Hóa chất PAC
 9. Poly Aluminium Chloride
 10.  Soda Na2CO3
 11. Hydrogen Peroxide
 12. Axit H2SO4 60%
 13. Axit Clohidric
 14. Axit Formic
 15. Cồn Methanol

Comments

comments