Hóa chất công nghiệp Trần Gia

Trần Gia đang cung cấp một nguồn đa dạng hóa chất công nghiệp đáp ứng cho các ngành thương mại, công nghiệp với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh kèm theo đó là dịch vụ vận chuyển tối ưu (nhanh chóng và an toàn).Từ khi được thành lập cho đến nay đã có quy mô với hàng trăm khách hàng và thị trường trải dài cả nước chứng minh sự phát triển không ngừng của công ty với các sản phẩm như NaOH, Javen, HCl, H2SO4, H3PO4, PAC, Polymer cation, Polymer anion, Na2CO3, H2O2, Chlorine, Sắt Sulphate,…đáp ứng cho các hệ xử lý nước thải-nước cấp, nguyên liệu, phụ gia sản xuất. Khi bạn nhắc đến hóa chất công nghiệp không thể không nhắc đến hóa chất Trần Gia, cho dù bạn cần hóa chất cho hoạt động của doanh nghiệp hay cung cấp cho đối tác, khách hàng, Trần Gia sẽ luôn đáp ứng sản phẩm đáp ứng mục đích sử dụng của bạn.
Đồng hành với sự lớn mạnh, công ty cũng luôn tuân thủ theo quy định pháp luật về kinh doanh hóa chất: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy đủ điều kiện kinh doanh hóa chất nguy hiểm, giấy phép vận chuyển hóa chất nguy hiểm, tổ chức đào tạo cho cán bộ công nhân viên về an toàn vận chuyển hóa chất nguy hiểm.
Với giá thành hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đầy đủ hiểu biết về đặc tính hóa chất, an toàn vận chuyển, vận hành và sử dụng hóa cũng như kinh nghiệm xử lý ứng phó sự cố hóa chất. Công ty chúng tôi luôn lấy “ Uy Tín Làm Đầu”, sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm nhất về đối tác chiến lược của mình.
 
 

Comments

comments