Cơ hôi phát triển của nghành hóa chất

Cơ hôi phát triển của nghành hóa chất

Nghành hóa chất được xem là nghành công nghiệp trọng điểm hổ trợ các nghành công nghiệp khác phát triển. Nên cần có sự đầu tư đúng đắn cả về chính sách lẫn công nghệ

Với mức tang trưởng khoảng 12%/năm, nghành hóa chất Việt Nam đang từng bước phát triển mạnh mẽ, trở thành nền kinh tế trọng điểm và được ưu tiên để phát triển các nghành công nghiệp nói chung, các nghành sản xuất chất tẩy rửa với các tên tuổi: NET, LIX, DASO,…thêm vào đó là các công ty liên doanh như: Unilever, P&G, ngoài ra chúng ta còn có nghành công nghiệp sơn và cao su: Đông Á, Đồng Nai, Casumina.

Ngành công nghiệp hóa chất rất quan trọng cho sự phát triển của những ngành. Theo nghị quyết 207/2005/QD-TTG, kế hoạch phát triển nghành hóa chất từ 2015 -2020, đây là nghành công nghiệp rất quan trọng cho sự phát triển của những nghành công nghiệp khác, nghành hóa chất được xem là nghành then chốt và ưu tiên với các lĩnh vực: phân bón, cao su, hóa chất cơ bản, hóa dầu, hóa chất tinh khiết, hóa chất tiêu dùng.

Ngoài ra còn chú trọng phát triển công nghệ hiện đại nhằm tăng tính cạnh tranh giá thành, phát triển sản phẩm mới. Đi đôi với phát triển nghành công nghiệp hóa chất luôn phải quan tâm gắn bó với trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Công Ty TNHH Hóa Chất Trần Gia được thành lập ngày 28/02/2014, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Phòng đăng ký kinh doanh Tỉnh Đồng Nai cấp theo chứng nhận số 3603143973. Chuyên cung cấp các loại hóa chất dùng trong các nghành công nghiệp: xử lý nước thải, phụ gia sản xuất công nghiệp, nguyên liệu sản xuất công nghiệp,….và dịch vụ vận chuyển hóa chất với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiêm chỉnh theo quy định pháp luật.

Với tầm nhìn và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty cùng với sự tin tưởng khẳng định từ khách hàng và đội ngũ nhân viên. Công ty TNHH Hóa Chất Trần Gia sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm hóa chất:

 1. Xút Vảy
 2. Javen
 3. Dung dịch xút lỏng
 4. Poly Ferric Sulphate
 5. NaOH
 6. Axit Clohidric
 7. Axit H2SO4
 8. Hóa chất PAC
 9. Poly Aluminium Chloride
 10.  Soda Na2CO3
 11. Hydrogen Peroxide
 12. Axit H2SO4 60%
 13. Axit Clohidric
 14. Axit Formic
 15. Cồn Methanol

Comments

comments