Ảo thuật lột da tay bằng hóa chất

Ảo thuật lột da tay dùng hóa chất biểu diễn màn lột da tay

Dùng glycerin bôi một lớp mỏng vào long bàn tay, sau đó dùng côlôđiông bôi lên trên, đợi khô rồi bôi lớp thứ 2, lớp côlôđiông dày se bóc khỏi da tay, sau đó dùng dung dịch hóa chất Fe2(SO4)3 bôi lên 1 lớp.
Khi biểu diễn ta cầm con dao cùn đã nhúng dung dịch KCNS, đặt lên lòng bàn tay, máu đỏ chảy tư từ ra khi lột từng miếng da.

Giải thích:
Côlôđiông tạo màng mỏng hơi ngà ngà nâu giống màu da tay. Màng mỏng côlôđiông bám vào tay có thể dễ dàng bóc ra.
Dung dịch Fe2(SO4)3 sẽ tác dụng với dung dịch KCNS tạo ra chất Fe(CNS)3 có màu đỏ máu. Bôi lớp glycerin lên da để lớp Côlođiông dễ bóc ra, không bám chắc vào da.
Chú ý:  Cóthể dùng phim ảnh hoà tan vào aceton hay etylacetate thay dung dịch Côlôđiông.
Người bán thuốc
Lấy 2 cốc nước pha mực đỏ như nhau. Nhỏ vài giọt cồn iod vào một trong hai cốc đó. Người bán thuốc rao ngoài phố thường giới thiệu: đây là hai cốc đựng đầy máu. Nhỏ vài giọt nước cơm hay nước cháo vào hai cốc. Một cốc, máu vẫn đỏ, một cốc có màu xám xịt lại (do iod tác dụng với hồ tinh bột). Người bán thuốc giới thiệu tiếp: một cốc chứa máu người khoẻ có màu đỏ, còn cốc chứa máu người ốm có màu xám. Nhỏ tiếp vào cốc có màu xám vài giọt Natri thiosulfat (Na2S2O3), khẽ lắc dung dịch, dung dịch trong cốc trở lại màu đỏ như cũ. Người bán thuốc giới thiệu vui rằng anh ta có một thứ thuốc thần diệu chữa cho người ốm khoẻ ngay như vậy.

Thực ra, đó là phản ứng I2 bị khử thành NaI không làm hồ tinh bột xanh xám nữa.

2Na2S2O3     +     I 2   =    Na2S4O6     +    2 NaI.

Công Ty TNHH Hóa Chất Trần Gia được thành lập ngày 28/02/2014, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Phòng đăng ký kinh doanh Tỉnh Đồng Nai cấp theo chứng nhận số 3603143973. Chuyên cung cấp các loại hóa chất dùng trong các nghành công nghiệp: xử lý nước thải, phụ gia sản xuất công nghiệp, nguyên liệu sản xuất công nghiệp,….và dịch vụ vận chuyển hóa chất với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiêm chỉnh theo quy định pháp luật.

Với tầm nhìn và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty cùng với sự tin tưởng khẳng định từ khách hàng và đội ngũ nhân viên. Công ty TNHH Hóa Chất Trần Gia sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm hóa chất:

 1. Xút Vảy
 2. Javen
 3. Dung dịch xút lỏng
 4. Poly Ferric Sulphate
 5. NaOH
 6. Axit Clohidric
 7. Axit H2SO4
 8. Hóa chất PAC
 9. Poly Aluminium Chloride
 10.  Soda Na2CO3
 11. Hydrogen Peroxide
 12. Axit H2SO4 60%
 13. Axit Clohidric
 14. Axit Formic
 15. Cồn Methanol

Comments

comments