mật-rỉ

Mật rỉ đường | Molasses | Rỉ đường

Công Thức Hóa Học:
Xuất Xứ: Việt Nam
Quy Cách: 30kg/can, xe bồn

Ngoại Quan: Mật rỉ đường (rỉ đường) là một loại chất lỏng đặc sánh
Thông số kĩ thuật:
Tỷ trọng: 1.35 – 1.40%
Nước: 20%
Sucroza: 35%
Glucoza: 7%
Fructoza: 9%
Các chất khử khác: 3%
Các gluxit khác:4%
Các chất khoáng: 12%
Các chất chứa N: 4,5%
Các axit không chứa N: 5%
Sáp, sterol và photpholipit: 0,4%
Phương pháp sản xuất:
Thành phần chính của rỉ mật đường chủ yếu là sucroza với một ít fructoza và glucoza. Cứ khoảng 100 tấn mía cây ép ra thì sẽ cho ra từ 3 – 4 tấn mật rỉ đường nguyên chất.
Ứng dụng:

  • Trong xử lý nước thải: Nguồn dinh dưỡng bổ sung cho vi sinh trong quá trình xử lý hiếu khí tại các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp nghèo dinh dưỡng.
  • Trong ngành thực phẩm: Làm nguyên liệu lên men để sản xuất rượu rum; Sử dụng trong sản xuất một số loại bia đặc biệt có màu tối; Sử dụng để tạo hương cho thuốc lá; Dùng để bổ sung sắt cho các đối tượng không dung nạp khoáng chất này trong viên sắt bổ sung; Phụ gia trong chế biến thức ăn chăn nuôi; Sử dụng làm mồi câu cá.
  • Trong ngành hóa chất: Là nguồn cacbon trong một số ngành công nghiệp; Được tẩy trắng bằng magie clorua và dùng để làm chất chống tạo băng; Sản xuất cồn etylic dùng làm nhiên liệu động cơ.
  • Trong công nghiệp: Làm tác nhân chelat hóa; Sử dụng trong sản xuất gạch; Được hỗn hợp với keo để dùng trong ngành in.
  • Trong ngành nông nghiệp: Bổ sung vào đất trồng để tăng hoạt tính sinh học của đất; Sử dụng trong thủy canh để cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, gồm các loại carbohydrat là thành phần chủ yếu cấu tạo nên tế bào thực vật và cây trồng có thể sử dụng nhanh như deoxyribose, lyxose, ribose, xylulose và xylose.

Hướng dẫn an toàn:  Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh xa môi trường ẩm ướt và hơi nóng.

Comments

comments

Sản Phẩm Liên Quan