ban NAOH

Bán NaOH 50% | Xút lỏng 50% | Natri Hydroxit 50%

Công Thức Hóa Học: NaOH
Xuất Xứ: Việt Nam, Nhật Bản
Quy Cách: 30kg/can, 250kg/phuy, xe bồn

Ngoại Quan: Bán NaOH dạng dung dịch màu trắng đục, rất nhớt và gây ngứa khi tiếp xúc vào da.

Thông số kỹ thuật:

  • Hàm lượng NaOH: 50.1%
  • Hàm lượng Na2CO3: 0.1%
  • Hàm lượng NaCl: 70mg/kg
  • Hàm lượng Fe2O3: 2mg/kg

Phương pháp sản xuất bán NAOH:

Toàn bộ dây chuyền sản xuất xút lỏng (NaOH) là dựa trên phản ứng điện phân dung dịch NaCl bão hòa (nước cái).

Trong quá trình này dung dịch muối (NaCl) được điện phân thành clo nguyên tố (trong buồng anốt), dung dịch natri hyđroxit, và hiđrô nguyên tố (trong buồng catôt) Nhà máy có thiết bị để sản xuất đồng thời xút và clo thường được gọi là nhà máy xút-clo.

Phản ứng tổng thể để sản xuất xút và clo bằng điện phân là:

2Na+ + 2H2O + 2 e → H2 + NaOH

Phản ứng điện phân dung dịch muối ăn trong bình điện phân có màng ngăn:

2NaCl + 2H2O → 2NaOH + H2 + Cl2

Ứng dụng: Bán NAOH Ứng dụng hầu hết trong nhiều nghành công nghiệp như: xử lý nước thải, sản xuất hóa chất khác, hóa dược,… bán NAOH

Hướng dẫn an toàn: Gây ngứa khi tiếp xúc vào da, gây bỏng và mù khi tiếp xúc vào mắt, khi tiếp xúc phải có bảo hộ theo quy định

Ứng dụng của NaOH trong đời sống

Ứng dụng của NaOH trong đời sống rất rộng, đến nỗi hầu hết trong các ngành công nghiệp sản xuất có liên quan tới hóa chất đều có mặt của NAOH. Cùng Hóa Chất Trần Gia điểm qua những ứng dụng chính trong đời sống của xút nhé.

Ứng dụng của bán NAOH trong ngành công nghiệp hóa chất, dược: Được sử dụng để sản xuất hay bán các sản phẩm có chứa gốc Sodium như Sodium phenolate (sản xuất thuốc Aspirin), Sodium hypochlorite (Javen ) làm chất tẩy trắng, chất khử trùng, ….

Ứng dụng của bán NAOH trong ngành công nghiệp sản xuất giấy: Xút naoh được dùng để sử dụng làm hóa chất để xử lý đối với gỗ, tre, nứa,…để làm nguyên liệu sản xuất giấy dựa theo phương pháp Sulphate và Soda.

Ứng dụng của bán NAOH trong ngành sản xuất sợi tơ lụa: NaOH được sử dụng để phân hủy ligin – chất có hại thường hay đi kèm với cellulose có trong bột gỗ.

Ứng dụng của bán NAOH trong ngành sản xuất các chất làm sạch tẩy giặt: Sodium hydroxide được sử dụng để thủy phân chất béo có trong dầu mỡ của động thực vật để sản xuất xà phòng. Có thể nói, xút và các hợp chất của Natri là một trong những thành phần quan trọng trong ngành sản xuất các chất tẩy giặt.

Ứng dụng của bán NAOH trong ngành công nghiệp dệt, nhuộm: được sử dụng phân hủy pectins, sáp trong khâu xử lý vải thô, khiến cho vải thêm bóng và nhanh hấp thụ màu cho vải nhuộm.

Ứng dụng của bán NAOH trong ngành công nghiệp dầu khí: Xút thường được sử dụng để điều chỉnh độ pH cho dung dịch khoan, chẳng hạn như việc loại bỏ sulphur, các hợp chất sulphur hay các hợp chất axit có trong tinh chế dầu mỏ,….

Ứng dụng của bán NAOH trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm: ứng dụng của NaOH thường là loại bỏ các axit béo trong khâu tinh chế dầu thực vật và động vật trước khi sử dụng chúng trong quá trình sản xuất thực phẩm. Hay sử dụng NaOH để pha chế dung dịch tẩy rửa chai lọ, các thiết bị trong các nhà máy bia. Hoặc là dùng để pha chế dung dịch Kiềm nhằm xử lý rau, hoa quả trước khi chế biến hoặc đóng hộp chúng,…

 Ứng dụng của bán NAOH trong ngành công nghiệp nước: giúp điều chỉnh độ pH và tái sinh nhựa trong quá trình trao đổi ion. Ngoài ra, Xút còn được sử dụng để trung hòa và khử cặn trong đường ống cấp nước.

Trên đây là một vài ứng dụng của bán NaOH trong đời sống phổ biến hiện nay, bên cạnh đó, còn nhiều ứng dụng nhỏ khác của hóa chất này trong đời sống mà Hóa Chất Trần Gia xin phép không được đề cập ở đây.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hóa chất NaOH (xút) vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ.

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT TRẦN GIA
Trụ sở chính: Số 8B, Tổ 12A, KP.10, Phường An Bình, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
ĐT: 02513 831 267 –  Fax: 02513 831 257

 

Comments

comments

Sản Phẩm Liên Quan